Friday, 30/10/2020 - 20:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phúc Thuận 1
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vui tết trung thu năm 2020

 

 “Vui tết Trung Thu” năm 2020

          Căn cứ công văn số 206-CV/ĐTN, ngày 11 tháng 9 năm 2020 của Hội đồng Đội thị xã Phổ Yên về việc triển khai chương trình “Tặng đèn ông sao – Trao ngàn mong ước”

Liên đội kết hợp với Ban Chấp hành Đoàn xã Phúc Thuận phát động làm đèn ông sao trao tặng cho các em thiếu nhi, cùng với đó là các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, tổ chức rước đèn, vui phá cỗ của học sinh trong toàn Liên đội được về sinh hoạt tại các xóm từ ngày 14 tháng  8 đến 15 tháng 8 ( Âm lịch ), đảm bảo 100% thiếu nhi trong toàn Liên đội được tham gia và vui tết Trung Thu.

        Với mong muốn một Trung Thu thật vui và ý nghĩa cho các em, góp phần phát huy và gìn giữ nét văn hóa truyền thống của dân tộc. Nâng cao tinh thần học tập, giao lưu hoạt động tập thể dành cho các em. Mang tới những món quà Trung thu cùng những điều mong ước dành cho các em đội viên, nhi đồng tạo không khí vui tươi phấn khởi cho thiếu nhi.

        Cũng trong dịp này Liên đội đã tổ chức tặng 4 suất quà cho 4 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Liên đội với mục đích thể hiện sự quan tâm của tổ chức Đội tới các em đội viên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn trong ngày tết Trung thu.

Sau đây một số hình ảnh:


Tác giả: Lương Thị Oanh
Nguồn:TH Phúc Thuận I Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 21
Tháng 10 : 1.141
Năm 2020 : 8.245