Wednesday, 27/10/2021 - 22:26|

Ngày hội đọc năm học 2020 - 2021

NGÀY HỘI ĐỌC 2020 – 2021

Thực hiện kế hoạch số 56/KH-THPTI ngày 5/4/2021 trường Tiểu học Phúc Thuận I về việc tổ chức Ngày hội đọc sách, hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ 8 năm 2020- 2021.

Toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và 555 em học sinh đã tích cực tham gia vào các hoạt động như : Tuyên truyền giới thiệu sách, ghép tranh theo chủ đề, vẽ tranh và giao lưu trả lời câu hỏi phù hợp với từng khối lớp.

Thông qua các hoạt động của ngày hội đọc,  các em học sinh vẽ tranh cổ động phòng chống Covid -19, tranh trong các câu truyện mà em yêu thích, ghép tranh  theo chủ đề về truyện , bạo lực học đường, bảo vệ sức khẻo…Trả lời câu hỏi tìm hiểu về lịch sử, ý nghĩa những ngày lễ lớn của đất nước, tuy các bức tranh vẽ còn đơn sơ nhưng thể hiện được ý thức và trách nhiệm của các em đối với hoạt động chung của nhà trường cũng như của toàn cộng đồng. Thông qua lời phát động phong trào quyên góp ủng hộ cho việc bổ sung sách , truyện thiếu nhi cho thư viện nhà trường, cán bộ, giáo viên và học sinh trường Tiểu học Phúc Thuận I đã quyên góp được số tiền là: 1.615.000 đồng.

Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động của các em học sinh trong ngày hội đọc.

Năm 2021 : 10.125