A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Hòa chung với không khí vui mừng, phấn khởi của các thầy giáo, cô giáo và học sinh, sinh viên trên cả nước đón chào năm học mới và ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường", sáng ngày 05 tháng 9 năm 2022, thầy và trò Trường Tiểu học Phúc Thuận I đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023.

Về dự buổi lễ và chung vui với thầy trò nhà trường có các vị đại biểu đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban, ngành, đoàn thể của xã Phúc Thuận và các ông, bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.

Năm học 2021-2022 vừa qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đặc biệt là ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 song thầy và trò Trường Tiểu học Phúc Thuận I đã luôn đoàn kết, nỗ lực phát huy sức mạnh tập thể để hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch nhiệm vụ đã đề ra. Nề nếp, kỷ cương trong trường học được giữ vững; chất lượng, hiệu quả các hoạt động giáo dục toàn diện của nhà trường được củng cố và từng bước được nâng lên. Kết quả cuối năm học, trường được công nhận đạt danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến, Công đoàn nhà trường được đánh giá, xếp loại Hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Trên cơ sở phát huy những kết quả đã đạt được, bước vào năm học 2022-2023, thầy và trò Trường Tiểu học Phúc Thuận I tin tưởng rằng: với sự quan tâm chỉ đạo sát sao và động viên kịp thời của các cấp ủy Đảng, chính quyền và ngành giáo dục; sự ủng hộ và đồng hành của các bậc cha mẹ học sinh học sinh và với tất cả tâm huyết, nỗ lực của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, sự nỗ lực phấn đấu của các em học sinh, thầy và trò nhà trường sẽ quyết tâm vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành thắng lợi các kế hoạch, nhiệm vụ đã đề ra.

Một số hình ảnh của buổi Lễ khai giảng:

 

 


Tác giả: Trường Tiểu học Phúc Thuận I
Nguồn:TH Phúc Thuận I Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 463
Hôm qua : 42
Tháng 10 : 1.514
Năm 2022 : 11.044