Saturday, 31/10/2020 - 13:53|

Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2019)

Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2019), ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3, 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng , Công đoàn đã phối hợp với chính quyền trường TH Phúc Thuận I tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Chiều ngày 08 tháng 03 năm 2019, trường Tiểu học Phúc Thuận I long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi với sự có mặt của 41 anh chị em CBGV nhà trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hải – Phó Chủ tịch Công đoàn – Trưởng Ban nữ công nhà trường đọc diễn văn ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Mỗi chị em chúng ta thật tự hào về truyền thống lịch vẻ vang sử ấy song càng tự hào hơn về truyền thống yêu nước của phụ nữ Việt Nam ta. Phụ nữ trên thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam ta nói riêng là hình ảnh đẹp đẽ được lịch sử ghi lại trong các cuộc đấu tranh giữ gìn và bảo vệ đất nước, được ca ngợi trong những áng văn thơ bất hủ, trong những câu hát chứa chan tình cảm.

Tiếp sau đó đồng chí Lương Xuân Đương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng có lời phát biểu cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của các bậc phụ huynh đã tạo điều kiện để cán bộ giáo viên nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, chúc các chị em luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành đạt trên mọi lĩnh vực công tác.

Cũng trong buổi lễ, nhà trường và công đoàn đã tặng quà, động viên chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 với tổng trị giá: 6.150.000đ

Buổi lễ thực sự vui vẻ, đầm ấm, đoàn kết, thân thiện để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi người.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Viết Công
Năm 2020 : 8.260