Tham dự Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp thành phố năm học 2022-2023

Thực hiện kế hoạch số 462/KH-PGDĐT của Phòng GDĐT thành phố Phổ Yên về việc tổ chức Hội thi “ Giai điệu tuổi hồng” cấp thành phố nhằm chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của ngành Giáo dục trong năm 2022; thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023 và tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Trường TH Phúc Thuận I đã thành lập đoàn tham gia dự thi, đem đến Hội thi 3 tiết mục với các thể loại : Đơn ca, song ca, múa với chủ đề “ Xây dựng văn hóa học đường”.

Hội thi là dịp để các em học sinh thể hiện năng khiếu, cảm thụ nghệ thuật, tiếp thu giá trị văn hóa các vùng miền cũng như hội nhập quốc tế, đồng thời là dịp để các em học sinh giao lưu, học hỏi, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các nhà trường.

Một số hình ảnh các em học sinh Trường TH Phúc Thuận I tham gia Hội thi:

Tác giả: Lương Thị Oanh
Năm 2022 : 11.046