Chăm sóc công trình măng non

Chăm sóc công trình măng non và vệ sinh môi trường góp phần tạo nên khuôn viên trường xanh - sạch - đẹp là một trong những việc làm thường xuyên của Đội viên, nhi đồng  Liên đội trường Tiểu học Phúc Thuận 1.

Ngay từ đầu năm học Liên đội đã xây dựng kế hoạch chăm sóc các công trình măng non, bồn hoa cây cảnh trong khuôn viên nhà trường. Liên đội đã tuyên truyền tới các em giá trị và ý nghĩa của việc giữ gìn và bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp, qua đó giáo dục, động viên ý thức tích cực của các em trong việc bảo vệ và chăm sóc các công trình măng non của nhà trường. Năm học này Liên đội có 22 công trình măng non, Liên đội đã phân công cụ thể từng công trình cho các lớp, phân công lịch chăm sóc cụ thể vào sáng thứ 3 hàng tuần đồng thời phối hợp với giáo viên chủ nhiệm các lớp quản lí học sinh trong các buổi chăm sóc công trình măng non như: quét dọn, trồng cây, tưới cây, nhặt lá, dọn cỏ,….

Tác giả: Lương Thị Oanh
Năm 2022 : 11.046