Saturday, 20/04/2024 - 02:08|

Chăm sóc công trình măng non

Liên đội trường TH Phúc Thuận I tổ chức chăm sóc công trình măng non.

Thực hiện chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019; Thực hiện kế hoạch chăm sóc công trình măng non của Liên đội. Nhằm nâng cao nhận thức và khơi dậy trong đội viên, nhi đồng có ý thức chăm sóc và bảo vệ tài sản của nhà trường, có ý thức với việc giữ gìn môi trường xanh -sạch- đẹp.

Hoạt động chăm sóc các Công trình măng non đã trở thành việc làm quen thuộc đối với các bạn học sinh của Liên đội trường TH Phúc Thuận I vào mỗi sáng thứ 2 đầu tuần. Hoạt động này thu hút được các em học sinh và thầy cô phụ trách tham gia. Công việc rất nhẹ nhàng phù hợp với sức khỏe lứa tuổi các em học sinh sau góp thêm phần giáo dục thể chất, thẩm mỹ  sau mỗi giờ học căng thẳng.

Thông qua hoạt động nhằm giáo dục các em học sinh ý thức giữ gìn, chăm sóc và bảo vệ cây xanh, giữ cho trường lớp xanh – sạch – đẹp, bầu không khí luôn trong lành, các em thêm yêu lao động.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Lương Thị Oanh

Năm 2024 : 3.209