Saturday, 20/04/2024 - 09:07|

Giới thiệu sách tháng 9

Đội cộng tác viên thư viện được giới thiệu tới thầy cô một cuốn sách hay và lý thú. Sách có tên: Kỳ nghỉ của Chuột Bưu Tá do Hoàng Thanh Thuỷ dịch.

THỜI GIAN

ĐỊA ĐIỂM

NGƯỜI THỰC HIỆN

NGƯỜI THAM GIA

Trung Tâm

Chu Thị Hoa

16GV + 302

Quyết Thắng

Nguyễn Viết Công

6GV + 110

Đèo Nứa

Nguyễn Thị Xuyến

3GV + 48

Đầm Ban

Trịnh Mai Phương

3GV + 39

Kính thưa các thầy cô giáo và các em học sinh yêu quý. Chúng ta đã kết thúc kỳ nghỉ hè thú vị và bắt đầu vào năm học mới.

Hôm nay rất vinh dự thay mặt các đội cộng tác viên thư viện được giới thiệu tới thầy cô một cuốn sách hay và lý thú:

Sách có tên: Kỳ nghỉ của Chuột Bưu Tá do Hoàng Thanh Thuỷ dịch, được nhà xuất bản Kim Đồng phát hành năm 2018.

Các em có biết nhà bạn chim ở đâu không? Vì sao bạn kiến này lại đội vương miện? Vì sao giường của các bạn Dơi lại lộn ngược như vậy?...

Còn có cả nghìn lẻ một chuyện đang chờ các em khám phá, hãy đến với thư viện để tìm hiểu và trả lời các câu hỏi trên nhé.

Chúc các thầy cô và các em một tuần học mới vui vẻ, thành công.

Tác giả: Chu Thị Hoa
Nguồn:TH Phúc Thuận I Copy link