Friday, 30/10/2020 - 20:52|

Giới thiệu sách tháng 9/2020

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 9/2020

Thưa các thầy cô giáo và các bạn học sinh thân mến

Mỗi con người chúng ta chỉ có một quê hương máu thịt, đó định mệnh không thể lựa chọn, đổi thay. Điều ấy cắt nghĩa vì sao dù ở góc bể chân trờ nào chúng ta vẫn nhớ thương về sông úi, xóm mạc quê hương, vẫn cứ đa mang thao thức từng cơn nồm nam một thủa xa rồi... Thì Thầm tiếng cát là tâm sự của tác giả nhà thơ Nguyễn Hữu Quý, về thời thơ ấu ăm ắp kỷ niệm của ông, nơi miền quê Quảng Bình đầy cát trắng, nắng và gió. Từ những buổi chiều chăn trâu cắt cỏ, trò chơi đồ hàng, đánh trận giả, nỗi sợ ma, sự bỡ ngỡ ngày đầu đi học, niềm vui không được điểm 10, sự hân hoan khi nhận bao lì xì đỏ thắm đến biến cố thây đổi cuộc đời. Bạn đọc sẽ tìm thấy một phần của mình trong những ký ức sống động về tuổi thơ được tác giả kể lại qua lời văn giàu cảm xúc, thấm đượm tình người.

Kính mời các thầy cô và các em tìm được cuốn sách tại thư viện nhà trường.

Tác giả: Chu Thị Hoa
Năm 2020 : 8.245