Saturday, 20/04/2024 - 14:50|

Giới thiệu sách tháng 11

Đến với buổi tuyên truyền giới thiệu sách ngày hôm nay, tôi xin gửi tới quý thầy cô và các em học sinh cuốn truyện Tình thầy trò của tác giả Nguyễn Hạnh – Trần Thị Thanh Nguyên, sách gồm 102 trang với khổ 18,5cm, được phân loại và dán mã mầu vàng.

THỜI GIAN

ĐỊA ĐIỂM

NGƯỜI THỰC HIỆN

NGƯỜI THAM GIA

Trung Tâm

Chu Thị Hoa

16GV + 302

Quyết Thắng

Nguyễn Viết Công

6GV + 110

Đèo Nứa

Nguyễn Thị Xuyến

3GV + 48

Đầm Ban

Trịnh Mai Phương

3GV + 39

Thầy cô và các em học sinh thân mến!

Cuộc đời mỗi chúng ta đều có những khoảng thời gian rất đáng ghi nhớ, những tình cảm không dễ gì phai nhạt. Có thể nói, một trong những đoạn đời thật đẹp là thời học sinh với bảng đen, phấn trắng, là hình bong bạn bè, thầy cô và kỉ niệm trong sáng tuổi học trò.

Nội dung sách gồm 11 câu chuyện như: Tập lưu bút; Lòng thương yêu; Cách xưng hô; Cô ơi; Sự hối hận muộn màng; Thầy chủ nhiệm; Cô thủ thư; lời phê; Học sinh lớp thanh nhạc; Bốn ngọn đèn hột vịt; Giờ sử ngoại khóa. Trong từng câu chuyện người ta thường đặt ra những tình huống thú vị và đưa ra cách giải quyết những tình huống đó.

Mỗi trang sách là một bài học cao đẹp về đạo làm trò, về tình cảm ấm áp và trách nhiệm, tình thương của người làm thầy.

Kính thưa quý thầy cô, các em học sinh thân mến!

Mỗi hành động, mỗi tình cảm dù nhỏ bé cũng đều là long biết ơn của trò đến thầy, là tình thương yêu của thầy trao gửi cho thế hệ tương lai. Những câu chuyện trong cuốn sách mà chúng ta đang nâng niu trên tay là món quà cho tình thầy trò đằm thắm, sâu nặng ấy. Bạn đọc sẽ tự mình giở từng trang sách, khám phá từng câu chuyện nhỏ trong đó, để tự mình nuôi dưỡng những cảm xúc khó quên về các thầy cô, người đã chắp cách cho chúng ta ước mơ và hoài bão…

Một lần nữa, Thư viện nhà trường xin được trân trọng giới thiệu cùng quý thầy cô và các em món quà nhỏ này, để chúng ta sẽ cùng cảm nhận, cùng suy ngẫm...! Xin được kính chúc thầy cô và các em tuần học mới nhiều

Tác giả: Chu Thị Hoa
Nguồn:TH Phúc Thuận I Copy link