Wednesday, 27/10/2021 - 23:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phúc Thuận 1
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt chia tay giáo viên về nghỉ hưu

Gặp mặt -  Chia tay giáo viên về nghỉ hưu

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, rồi thay đổi nơi công tác…Biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên.

Chiều ngày 6 tháng 10 năm 2021, nhà trường và Công đoàn trường TH Phúc Thuận I đã tổ chức buổi gặp mặt, chia tay hai cô giáo: Lê Thị Hường và Đinh Thị Thoa, về dự với buổi chia tay có đông đủ các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường. Với hơn 30 năm công tác trong ngành Giáo dục với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khoẻ cho sự nghiệp trồng người, rồi đến lúc các cô cũng được nhận quyết định nghỉ hưu, trong giờ phút xúc động của buổi chia tay, mỗi cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường đã thể hiện tình cảm của mình bằng những lời nói, những món quà chứa đựng đầy ý nghĩa, những ánh mắt, nụ cười và cả những giọt nước mắt…. Dẫu biết rằng việc chia tay để nghỉ hưu là theo quy định, thuận theo lẽ tự nhiên nhưng đến lúc phải chia tay ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động.

          Buổi gặp mặt chia tay đã diễn ra trong không khí thân mật và ấm áp, lắng đọng trong mỗi người những kỷ niệm sâu sắc khó quên. Sau đây là một số hình ảnh về buổi gặp mặt, chia tay:


Tác giả: Đào Thanh Hà
Nguồn:TH Phúc Thuận I Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 18
Tháng 10 : 599
Năm 2021 : 10.125