Friday, 30/10/2020 - 20:13|

Đại hội liên đội năm học 2020 - 2021

Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020-2021

Căn cứ vào Điều lệ đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Thực hiện chương trình Công tác Đội và Phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021 của Hội đồng Đội thị xã Phổ Yên; Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021 của Liên đội trường Tiểu học Phúc Thuận I, được sự nhất trí của BGH nhà trường. Chiều ngày 9 tháng 10 năm 2020 Liên đội trường Tiểu học Phúc Thuận I đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội.

Đại hội đã được vinh dự đón:

- Thầy Lương Xuân Đương – BT Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường

- Cô Lê Thị Hường – Phó Hiệu trưởng

- Anh Lưu Việt Anh – Bí thư Đoàn – Chủ tịch HĐĐ xã Phúc Thuận

Cùng các thầy cô phụ trách, 24  bạn đội viên đại diện cho các chi đội, lớp nhi đồng cũng về dự đông đủ.

Tại Đại hội các em đã được nghe báo cáo tổng kết Công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020 và bản dự thảo phương hướng năm học 2020 – 2021. Đại hội lĩnh hội những ý kiến đóng góp của thầy Phó Hiệu trưởng. Các ý kiến thảo luận sôi nổi của các bạn đội viên để bản dự thảo phương hướng công tác Đội và phong trào thiếu nhi thêm đầy đủ hơn.

Sau khi thảo luận sôi nổi, Đại hội đã nhất trí 100% thông qua báo cáo tổng kết công tác Đội và Phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020 và phương hướng, nhiệm vụ công tác Đội - phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021 với những chỉ tiêu cụ thể theo từng chương trình. Đại hội đã sáng suốt bầu ra 7 ban đội viên có đủ năng lực và nhiệt tình vào Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ năm học 2020-2021.

Đại hội đã đưa ra được bản Nghị quyết để thực hiện trong năm học này. Đại hội giao cho BCH liên đội, căn cứ Nghị quyết Đại hội tổ chức các hoạt động công tác Đội và Phong trào thiếu nhi trong năm học và kêu gọi các bạn đội viên trong liên đội đoàn kết một lòng phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh của đại hội:

Tác giả: Lương Thị Oanh
Năm 2020 : 8.245